New Experience Shopping GlassesShop Now

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

วิธีการชำระเงิน

เมื่อสั่งซื้อสินค้าแล้วจะได้รับอีเมล์ 1 ฉบับ ซึ่งระบุรายละเอียดการสั่งซื้อสินค้า สำหรับการชำระเงินคุณสามารถชำระเงินโดยโอนเงินผ่านช่องทางต่างๆ ตามรายละเอียดที่แสดงนี้

เมื่อโอนเงินแล้ว กรุณาแจ้งการโอนเงินที่ เมนู "แจ้งการโอนเงิน" หรือแจ้งทางเบอร์โทรศัพท์  063 792 8577 , 02 933 277

หมายเหตุ

หากไม่มีการโอนเงินภายใน 24 ชั่วโมง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกออเดอร์ดังกล่าว เพื่อนำสินค้ากลับสู่การขายให้ลูกค้าท่านอื่นต่อไป

 

บริการชำระด้วยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร (Bank Transfer Payment)

ลูกค้าอาจจะเลือกทำการชำระเงินโดยการใช้วิธีการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของเราโดยตรงผ่านทางระบบเคาร์เตอร์ธนาคาร , ผ่านบัญชีของธนาคารแบบออนไลน์, แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน หรือ ชำระเงินผ่าน ATM

 ธนาคารกสิกรไทย

  • ชื่อบัญชี : บริษัท โบลด์เทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
  • สาขา : อาคารซันทาวเวร์ส
  • เลขที่บัญชี : 696-2-02178-4
  • ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์

บัตรเครดิตและบัตรเดบิต (Credit Card and Debit Card)

เรารองรับบัตรเครดิตและบัตรเดบิต VISA หรือ Mastercard ทุกประเภท มั่นคงปลอดภัยด้วยมาตรฐาน PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) วางใจได้ว่าข้อมูลจะถูกปกป้องและดูแลไว้อย่างดีที่สุดภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยที่ถูกกำหนดโดยสถาบันการเงินชั้นนำของโลกอย่าง VISA, MasterCard, JCB และ AMEX ข้อมูลสำคัญต่างๆ เช่น ข้อมูลของบัตรเครดิต และข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า (ชื่อ,ที่อยู่ และอื่นๆ) จะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ บุคคลอื่นไม่สามารถเข้าถึงได้โดยไม่ได้รับอนุญาตระหว่างการดำเนินการในเว็บไซต์
 

  • Omise 
  • Paysbuy
  • Paypal 

 

การแบ่งชำระผ่านบัตรเครดิต (Credit Card Installments)

สำหรับลูกค้าที่ใช้บัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการกับเรา สามารถเลือกวิธีการชำระเงินแบบแบ่งชำระได้ตั้งแต่ 3 ไปจนถึง 6 เดือน กับบริการแบ่งชำระผ่านบัตรเครดิต 4 ธนาคารชั้นนำดังนี้

  • แบ่งชำระผ่านบัตรเครดิต KTC Flexi ธนาคารกรุงไทย (Krung Thai Bank Public Company Limited)
  • แบ่งชำระผ่านบัตรเครดิต Be Smart  ธนาคารกรุงเทพ (Bangkok Bank)
  • แบ่งชำระผ่านบัตรเครดิต KBank Smart Pay ธนาคารกสิกรไทย (Kasikorn Bank)

 

เพย์พาล (Paypal)

ลูกค้ายังสามารถทำการชำระเงินผ่านธนาคารออนไลน์อย่าง PayPal 

 

แรบบิตไลน์เพย์ (rabbit LINE Pay)

ลูกค้าสามารถใช้ไลน์เพย์ เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการชำระเงินกับเรา ไลน์เพย์ เป็นช่องทางการชำระเงินที่ลูกค้าสามารถ เชื่อมต่อ บัตรเครดิต หรือบัญชีธนาคารเพื่อชำระเงิน สินค้าและบริการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาไปที่ http://line.me/en/pay

 

การเก็บเงินปลายทาง (Cash on Delivery/COD)

การเก็บเงินปลายทางคือบริการพิเศษของเราพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า โดยลูกค้าทั่วประเทศสามารถที่จะชำระเงินค่าสินค้าด้วยเงินสด ณ จุดรับสินค้ากับทางเจ้าหน้าที่ขนส่งของเราเมื่อสินค้าได้รับการจัดส่งถึงมือลูกค้า สามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้เมื่อสั่งสินค้ามียอดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป

 

expand_less